Đóng giường theo yêu cầu tại Huế

Ai cũng mong muốn có một chiếc giường ngủ được như ý của mình bởi mỗi người đều có những sở thích riêng khác nhau. Do vậy việc có thể thiết kế đóng giường theo yêu cầu phù hợp với ý thích của từng người là việc không hề dễ, nội thất Huế Xinh chuyên thiết kế đóng giường ngủ theo yêu cầu tại Huế với chất lượng tốt mẫu mã đẹp và sự khác biệt trong từng sản phẩm..

đóng giường theo yêu cầu tại Huế

Tại sao nên đóng giường theo yêu cầu?

Cuộc sống chúng ta ngày càng thay theo hướng hiện đại hóa. Mọi công việc cũng dần thay đổi theo hướng tối ưu hóa. Rút ngắn thời gian và đạt hiệu quả tốt nhất. Trong việc mua sắm đồ nội thất trong gia đình không nằm ngoài xu thế đó.

Do vậy chúng ta có thể thấy đóng giường theo yêu cầu là nhu cầu và xu hướng mới đang phát triển mạnh mẽ hiên nay. Mang lại nhiều lợi ích tối đa,đáp ứng về yêu cầu giường ngủ riêng biệt phù hợp với từng nhu cầu khách nhau của khách hàng.

Khi đặt đóng giường theo yêu cầu bạn được gì?

“Một chiếc giường gỗ đẹp – vừa vặn – đúng ý thích”

Trước khi đặt đóng giường theo yêu cầu bằng gỗ, chắc hẳn điều bạn mong muốn nhất vẫn là sự hài lòng. Đó là cảm giác bạn ưng ý nhất với chiếc giường ngủ của mình. Mà không phải đi tìm kiếm xa xôi trong vô vàn các mẫu giường ngủ trên thị trường hiện nay.

đóng giường theo yêu cầu tại Huế

 • Đầu tiên, về chất lượng: Khi đóng giường theo yêu cầu bằng gỗ tự nhiên dùng có tốt không phụ thuộc phần lớn vào chất lượng gỗ được chọn. Khi làm việc trực tiếp với xưởng sản xuất, bạn có thể yêu cầu lựa chọn loại gỗ như mình mong muốn.
 • Thứ hai, về mẫu mã: Khi trao đổi trực tiếp với xưởng sản xuất, bạn có thể chọn làm theo mẫu giường mà mình thích. Rằng bạn muốn hoạ tiết của giường như thế nào, có thêm hay bớt chi tiết nào không. Màu sơn, nước sơn gỗ đậm hay nhạt. Như vậy, bạn sẽ sở hữu được 1 chiếc giường gỗ đẹp với không gian nội thất, lại đúng ý thích của mình.
 • Thứ ba, về kích thước: Thường có các mẫu giường bán sẵn khá đa dạng từ 1m2, 1m4, 1m6, 1m8 đến 2m cho bạn thoải mái lựa chọn. Nhưng đôi khi mẫu bạn thích lại không có sẵn kích cỡ đó. Thì tất nhiên, việc đặt đóng giường theo yêu cầu sẽ là giải pháp hay.
 • Thứ tư, sự độc đáo: Bạn có bao giờ nghĩ về một chiếc giường đóng theo yêu cầu mà chỉ có 1 mình nhà mình có hay không? Hay còn được gọi là “độc nhất vô nhị” đó. Với việc đặt làm theo yêu cầu, thì khả năng rất cao là giường ngủ của bạn không bị trùng ý tưởng. Hay na ná với các mẫu giường có sẵn trên thị trường hiện nay.

Hạn chế nào trong quá trình đặt đóng giường theo yêu cầu bằng gỗ tại xưởng

“Thời gian – tiền bạc – và đôi khi là cả sự chưa hài lòng”

 • Ví dụ, bạn đang muốn mua một chiếc giường gỗ thịt rộng 1m8. Nếu không có yêu cầu gì cao, bạn chỉ cần tham khảo 2-3 cửa hàng đồ gỗ trong nội thành là có thể chọn mua được ngay. Tính cả thời gian đi chọn, lẫn vận chuyển và lắp đặt tại nhà cũng chỉ hơn nửa ngày. Nhưng khi chọn đóng giường gỗ theo yêu cầu tại xưởng, bạn có thể sẽ phải lặn lội để đến trực tiếp nơi sản xuất, trao đổi và thống nhất ý tưởng. Tiếp theo đó là quãng thời gian chờ đợi sản phẩm được làm ra. Thường sẽ mất từ 2 tuần – 3 tuần, thậm chí là lâu hơn nếu trong các dịp chạy hàng và cận Tết.
 • Giá thành của các mẫu giường đặt làm theo yêu cầu sẽ cao hơn. Vì chất lượng gỗ đã được lựa chọn kỹ, cộng thêm việc sản xuất riêng cũng mất nhiều công hơn. Các sản phẩm đồ gỗ tự nhiên trên thị trường hiện nay cũng được sản xuất hàng loạt. Nhờ vào công nghệ cắt, khắc CNC mà đồ gỗ được làm nhanh hơn. Trong khi đó, nếu làm giường gỗ theo yêu cầu. Người thợ sẽ chỉ làm riêng một mẫu đó cho nhà bạn. Vì thế công sức bỏ ra cũng nhiều hơn. Đó cũng là lí do vì sao bạn cần có thời gian chờ đợi.
 • Trong một số trường hợp, mẫu giường bạn chọn và lên ý tưởng khi hoàn thiện lại không được như mong muốn. Đã có nhiều khách hàng gặp phải tình trạng này. Một phần có thể do xưởng sản xuất không làm chất lượng. Một phần cũng do tâm lý quá mong đợi ở một chiếc giường gỗ hoàn hảo khiến quý vị thất vọng.

đóng giường theo yêu cầu tại Huế

Đóng giường theo yêu cầu công nghiệp đẹp

Tùy theo từng sở thích, nhu của cũng như không gian phòng ngủ mà Nội thất Huế Xinh đóng giường theo yêu cầu công nghiệp cho khách hàng. Sau đây một số mẫu giường nhà Huế Xinh đã thi công và lắp đặt cho khách hàng. Mời bạn tham khảo.

 • Giường ngủ đóng theo phong cách hiện đại.
 • Giường ngủ đóng theo phong cách đơn giản
 • Giường ngủ liền tap
 • Giường ngủ bọc nệm đầu giường.

Đóng giường theo yêu cầu tại Huế

 

Cửa hàng nội thất Huế Xinh ngoài đóng giường theo yêu cầu còn có nhiều chuyên viên siêu nhiều kinh nghiệp tại Huế mời bạn tham khảo thêm

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.