Cửa lùa phòng ngủ tại Huế

Hiện nay việc lựa chọn loại cửa lùa phòng ngủ là một trong những phương án tối ưu nhất cho căn phòng, đặc biệt là những ngôi nhà có diện tích phòng ngủ hạn chế . Thực ra có rất nhiều người đã từng nghe khái niệm “Cửa lùa” nhưng thực tế lại không biết cửa lùa là gì và nó như thế nào. Hôm nay, cùng nội thất Huế Xinh tìm hiểu nhé!

Cửa lùa phòng ngủ tại Huế

Cửa lùa là gì ?

Cửa lùa là một loại cửa có thể thực hiện trượt trên một đường ray cố định khi chúng ta thực hiện kéo mở hoặc đóng cửa . Chúng ta có thể kéo cánh cửa về bên trái hoặc bên phải tùy vào thiết kế ban đầu của người thiết kế .

Các kiểu cửa lùa phòng ngủ

1. Cửa nhôm lùa phòng ngủ

Mẫu cửa lùa 3 cánh này có kích thước khá lớn và hoạt động theo phương thức mở trượt sang 2 bên. Cửa được thiết kế với khung nhôm, màu nâu xẫm chủ đạo, kính dán an toàn và được thiết kế tinh tế, phù hợp với màu trắng của không gian phòng ngủ này.

Cửa lùa phòng ngủ tại Huế

2. Cửa lùa phòng ngủ cách điệu theo khung cửa

Do thiết kế theo cấu hình của cửa, nên ở đây, cửa lùa được cách điệu khá đẹp và bắt mắt. Cửa lùa 3 cánh với màu chủ đạo là xanh nhạt, để phù hợp với màu kem là màu chủ đạo của căn phòng. Ở đây, điểm nhấn ngoài hình dạng của cửa, thì màu vàng ở chính giữa cửa như một cách để tạo nên sự lôi cuốn, hấp dẫn và tạo nên sự hiện đại hơn cho không gian phòng ngủ.

Cửa lùa phòng ngủ tại Huế

3. Cửa lùa phòng ngủ gỗ cách điệu hình gợn sóng

Cửa lùa phòng tắm được thiết kế cách điệu theo hình dạng gợn sóng, Cửa lùa phòng ngủ này thích hợp với những ngôi nhà có thiết kế kiểu cổ điển theo phong cách trung đại. Cửa hoạt động dựa vào ray trượt trên và đóng mở 1 cánh. Cửa thích hợp cho phòng ngủ, phòng tắm, phòng làm việc.

4. Cửa lùa nhôm phòng ngủ sơn giả gỗ

Cửa được sơn phủ màu gỗ, nhìn rất tự nhiên, tạo sự lịch lãm, sang trọng và là điểm nhấn của căn phòng. Cửa được thiết kế kéo âm tường ngoài, nhằm tạo ra một không gian thoáng đoãng nhất cho căn phòng.Cửa lùa phòng ngủ tại Huế

5. Cửa lùa phòng ngủ giả gỗ

Hình hơi mờ, quý khách thông cảm ạ. Do cửa có kiểu dáng đẹp, và sang trọng, phù hợp với những phòng ngủ có đồ nội thất bằng gỗ, làm tôn vinh vẻ đẹp cổ điển của phòng ngủ. Và tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.

Cửa lùa phòng ngủ tại Huế

6. Cửa lùa phòng ngủ tạo không gian mở cho căn phòng

Cửa kính trong tạo không gian mở cho phòng ngủ, tiết kiệm năng lượng, mang bạn hòa vào thiên nhiên, thích hợp với những chủ nhân có thiên hướng lãng mạng, thích ngắm nhìn bầu trời ban đêm.

Cửa lùa phòng ngủ tại Huế

 

Cửa hàng nội thất Huế Xinh có nhiều chuyên viên siêu nhiều kinh nghiệp tại Huế mời bạn tham khảo thêm

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.