3 mẫu được Tư vấn thiết kế nội thất nhiều nhất tại Huế

Thuê dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất bên ngoài vừa giúp gia chủ tiết kiệm chi phí lựa chọn đồ nội thất, vừa giúp gia chủ không tốn quá nhiều công sức để tự lên bản ý tưởng thiết kế nội thất cho căn nhà của mình.

Nhà phố, biệt thự, chung cư, villa,…muốn trở nên đẹp không chỉ bên ngoài mà còn cả bên trong đòi hỏi khâu thiết kế và thi công phải thật phù hợp và hoàn chỉnh nhất. Yếu tố trọng tâm và cũng được đánh giá nhiều nhất đó chính là thiết kế nội thất trong căn nhà, tạo nên nét riêng biệt và mang đậm phong cách, cá tính của gia chủ.

Tư vấn thiết kế nội thất nhiều nhất tại Huế

1. Tư vấn thiết kế nội thất phòng khách

Phòng khách được coi là bộ mặt của gia chủ, được ví như linh hồn của cả ngôi nhà. Phòng khách thường sẽ là nơi gia đình dành nhiều thời gian ở đây và tụ tập bạn bè, người thân. Xu hướng được tư vấn thiết kế nội thất được tư vấn cho gia chủ sẽ thường là xu hướng không gian mở của phòng khách, xu hướng thiết kế tối giản, tinh tế nhưng cũng không kém phần sang trọng và cuối cùng là tư vấn thiết kế nội thất bộ màu huyền thoại đen – trắng.

Tư vấn thiết kế nội thất nhiều nhất tại Huế

2. Tư vấn thiết kế nội thất phòng bếp

Phòng bếp được coi là nơi chứa đựng linh hồn của các bữa cơm ngon trong gia đình. Thiết kế phòng bếp đơn giản, tiện nghi và thật là thu hút, kích thích sự sáng tạo của các chị em phụ nữ cho mỗi bữa cơm ngon gia đình. Thông thường, phòng bếp sẽ bao trọn luôn nội thất thiết kế phòng ăn. Để làm sao mà có không gian thiết kế nội thất phòng bếp hoàn hảo là vấn đề không khó với các kỹ sư Hân Phát. Sử dụng các sản phẩm tone màu như sáng, xanh, cam,…tạo ra cảm giác kích thích ăn ngon miệng hơn và thèm ăn hơn.

Tư vấn thiết kế nội thất nhiều nhất tại Huế

3. Tư vấn thiết kế nội thất làm việc

Khác với 2 loại trên, tư vấn thiết kế nội thất phòng hợp là sản phẩm thiết kế cho doanh nghiệp. Bố trí nội thất văn phòng thông minh, hợp lý không chỉ giúp tăng năng lượng làm việc cho nhân viên của bạn mà còn hỗ trợ nhân sự chiêu mộ người tài,..Không gian làm việc thoải mái, dễ chịu tạo cho nhân viên không gian tự do, thoải mái sáng tạo, tràn đầy năng lượng.

Tư vấn thiết kế nội thất nhiều nhất tại Huế

 

Bạn có thể nhờ bên Nội thất Hân tư vấn thiết kế nội thất miễn phí. Bằng sự thấu hiểu và kinh nghiệm Hân Phát sẽ làm bạn hài lòng. Từ đó bạn có thể quyết định thiết kế nội thất theo ý tưởng của mình và sự hỗ trợ của kts và nhân viên Hân Phát.

Tư vấn thiết kế nội thất nhiều nhất tại Huế

Các bước tư vấn tại Nội thất Hân Phát:

 • Khi bạn liên hệ, nhân viên sẽ tham khảo về kích thước, như cầu của bạn.
 • Tiến hành tư vấn chon thiết kế nội thất phù hợp với nhà bạn.
 • Báo giá sơ bộ bằng các nguyên vật liệu khác nhau.
 • Khi quý khách có nhu cầu thiết kế, nhân viên sẽ đến khảo nhà nhà bạn.
 • Tiếp tục báo giá sơ bộ lần 2.
 • Tư vấn khách hàng chọn vật liệu đúng với gá tiền bỏ ra.
 • khi bạn chấp nhận giá sơ bộ, kts bắt đầu lên 3D.
 • Bạn cùng đội ngũ KTS chỉnh sửa.
 • Hân phát lên bảng báo giá cuối cùng, chốt màu, bản vẽ.
 • Tiến hành ký hợp đồng.
 • Sau khi thi công khách hàng trực tiếp nghiệm thu.
 • Trong quá trình thi công, bạn có thể sửa chữa, thay đổi.
 • Có thể buộc nhà thầu sữa chữa nếu sai bản vẽ.
 • Sau khi thanh toán hợp đồng, tiền thiết kế sẽ được hoàn trả.

Hy vọng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, Hân Phát sẽ làm hài lòng bạn bằng những thiết kế chất lượng và già cạnh tranh.

Hân phát sự lựa chọn của sự tin cậy.

 • : Trong thời gian từ ngày 5/11/2021 đến 5/12/2021 Hân Phát sẽ tặng bộ ghế sofa cho hợp đồng có giá trị trên 150 triệu. Được cung cấp bởi Saigonsofa –  Đối tác toàn diện với Hân Phát.

Đừng ngừng ngại liên hệ Nội Thất Hân Phát để có bảng báo giá tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn các sản phẩm có sẵn tại xưởng.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ